You are currently viewing Ngày hội BRG GOLF HANOI FESTIVAL 2020 Chính thức khởi tranh

Hà Nội, ngày 12 tháng 12 năm 2020 –  Ngày hội golf truyền thống BRG Golf Hanoi Festival lần thứ 5 đã chính thức khai mạc tại sân Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort trong sự háo hức của đông đảo golfer trong nước và quốc tế.

Phát biểu khai mạc giải đấu, Mr. Mark Reeves, Giám đốc Khối Phát triển kinh doanh Golf Tập đoàn BRG cho biết:“BRG Golf Hanoi Festival 2020 là sự kiện mang tính chất tiếp nối truyền thống. Lần thứ 5 liên tiếp tổ chức, chúng tôi hân hạnh mang đến giải đấu 36 hố golf, diễn ra trong 2 ngày tại 2 sân golf được mệnh danh là 2 sân golf đẹp nhất miền Bắc Việt Nam. Kings Course tại Đồng Mô và BRG Legend Hill Golf Resort tại Sóc Sơn đều là các sân golf độc đáo được thiết kế bởi Nicklaus Design. BRG Golf rất vinh dự là đối tác độc quyền chiến lược với Nicklaus Design, nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới hiện nay”.

Golfer nước ngoài háo hức tham dự giải BRG Golf Hanoi Festival 2020

Giải BRG Golf Hanoi Festival 2020 được tổ chức trong ngày 12 và 13/12/2020 tại 2 sân golf chuẩn quốc tế đẳng cấp nhất tại Hà Nội. Trong ngày thi đấu đầu tiên, golfer đã cùng nhau thi đấu theo 4 bảng trên sân Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort, nơi duy nhất tại Việt Nam sở hữu hố golf 19 với tee đặt trên đỉnh thác nước và 2 lựa chọn green Kings và Queens. Đây là sự sáng tạo và độc đáo chưa từng có trong thiết kế sân golf bởi đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại golf số 1 thế giới Jack Nicklaus.

Trong ngày thi đấu thứ hai, các golfer sẽ cùng nhau tranh tài và chinh phục sân golf có thiết kế “twin green” độc đáo BRG Legend Hill Golf Resort. Đây là sân golf đầu tiên tại Việt Nam thiết kế bởi Nicklaus Design.

Giải BRG Golf Hanoi Festival 2020 được tổ chức trong hai ngày cuối tuần và tại nhiều sân golf khác nhau chính là sự khác biệt, mang tới hứng khởi, nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các golfer. Tham gia giải đấu, người yêu golf không chỉ được so tài tại các sân golf đẳng cấp quốc tế, mà còn được nhận những phần thưởng có giá trị.

Sau hai ngày tranh tài, người chiến thắng chung cuộc sẽ được vinh danh và nhận phần thưởng giá trị trong Lễ trao giải BRG Golf Hanoi Festival 2020 vào tối 13/12 tại nhà câu lạc bộ của BRG Legend Hill Golf Resort. Tại đây, golfer sẽ hòa mình trong không gian âm nhạc sôi động cũng như được thưởng thức ẩm thực 5 sao, được chuẩn bị bởi đội ngũ nhân viên khách sạn quốc tế của Tập Đoàn BRG.

Theo BRG Group