TẶNG GÓI DỊCH VỤ QUẢN LÝ 01 NĂM.

MUA CĂN HỘ THỨ 2 ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 01%.

CHIẾT KHẤU 8% KHI THANH TOÁN SỚM 95% GTCH

CĐT HỖ TRỢ VAY 65% GTCH VỚI LÃI SUẤT 0% TỚI 10/2022

TẶNG GÓI NỘI THẤT TRỊ GIÁ 100TR CHO LOẠI CĂN HỘ TỪ 100-150M2.

Công ty cổ phần dịch vụ và kinh doanh bất động sản Hà Nội (Đại diện chủ đầu tư BRG) công bố chính sách bán hàng tại dự án BRG Diamond Residence áp dụng từ ngày 09/07/2021 đến khi có chính sách mới thay thế.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THƯỜNG – CHIẾT KHẤU 2%

Tại dự án BRG 25 Lê Văn Lương, Khách hàng thanh toán theo tiến độ thường được chiết khấu 2% Giá bán căn hộ. Tiến độ thanh toán chia làm 6 đợt. Kéo dài từ khi ký Hợp đồng mua bán tới khi nhận giấy chứng nhận quyền sở dụng tài sản.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN SỚM VÀ ƯU ĐÃI – CHIẾT KHẤU LÊN TỚI 8%

Khách hàng thanh toán sớm được 1 trong 2 ưu đãi sau:

  • Ưu đãi 1: khách hàng thanh toán sớm 95% Giá trị căn hộ được chiết khấu 8% GTCH (Trước VAT và KPBT).
  • Ưu đãi 2: khách hàng thanh toán sớm 70% Giá trị căn hộ được chiết khấu 5.5% GTCH (Trước VAT và KPBT).

 Tiến độ thanh toán chia làm 3 lần. Kéo dài từ khi ký Hợp đồng mua bán tới khi nhận giấy chứng nhận quyền sở dụng tài sản.

CHƯƠNG TRÌNH HTLS CHO KHÁCH HÀNG VAY VỐN NGÂN HÀNG – LÃI SUẤT 0%

Khách hàng mua căn hộ tại BRG 25 Lê Văn Lương được ngân hàng SeABank phối hợp cùng CĐT BRG Group hỗ trợ cho vay lên tới 80% Giá trị căn hộ. CĐT BRG hỗ trợ lãi suất 0% cho 65% khoản vay. Khách hàng chỉ cần đảm bảo 30% vốn tự có là đã có thể sở hữu căn hộ tại BRG Diamond Residence. Tiến độ thanh toán được chia làm 4 đợt. Quý khách vui lòng liên hệ tư vấn để biết rõ hơn về quy trình phê duyệt hợp đồng vay vốn.

Lưu ý: Lãi suất 0% được chủ đầu tư hỗ trợ kể từ ngày giải ngân đầu tiên đến không quá ngày 31/12/2022.

Trong mọi trường hợp, CĐT chỉ hỗ trợ lãi suất trong thời gian nêu trên đối với khách hàng cá nhân đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của ngân hàng do CĐT chỉ định (SeABank). Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp cần vay vốn thì CĐT chỉ hỗ trợ theo lãi suất áp dụng với khách hàng cá nhân. Phần lãi, phí vượt mức thì khách hàng vui lòng tự chi trả.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách thông tin chính xác và sớm nhất khi có thể. Về phiếu tính giá theo dòng tiền khi vay ngân hàng vui lòng liên hệ tư vấn để có thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN, NHẬN BÁO GIÁ

BRG Diamond Residence đã xây xong phần thô và cất nóc. Đang hoàn thiện vách ngăn từng tầng. Văn phòng thủ tục của chủ đầu tư được đặt ở 25 Lê Văn Lương. Căn hộ mẫu đang được hoàn thiện. Để biết thêm thông tin chi tiết, đăng ký xem căn hộ mẫu và nhận bảng giá… vui lòng liên hệ trực tiếp.

nhà mẫu brg diamond residence 25 lê văn lương