MIỄN PHÍ DỊCH VỤ QUẢN LÝ 1 NĂM.

CHIẾT KHẤU 9% KHI THANH TOÁN SỚM 95% GTCH

CHIẾT KHẤU 2% KHI THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ THƯỜNG.

CĐT HỖ TRỢ VAY 65% GTCH VỚI LÃI SUẤT 0% /18 THÁNG.

Công ty cổ phần dịch vụ và kinh doanh bất động sản Hà Nội (Đại diện chủ đầu tư BRG) công bố chính sách bán hàng tại dự án BRG Diamond Residence áp dụng từ ngày 28/02/2021 đến khi có chính sách mới thay thế.

Tóm lược như sau:

  1. Quà tặng Gói dịch vụ quản lý: Miễn phí Phí dịch vụ quản lý 1 năm cho căn hộ đã mua.
  2. Chính sách thanh toán theo tiến độ thường: Chiết khấu 2% GTCH chưa VAT.
  3. Chính sách thanh toán sớm: Chiết khấu 9%/ Tổng giá trị căn hộ cho khách hàng thanh toán sớm 95%.
  4. Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng: Hỗ trợ vay vốn 65% với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.
  5. Chính sách thanh toán sớm từng phần: Hưởng Lãi suất Chiết khấu 8%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán sớm.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THƯỜNG – CHIẾT KHẤU 2%

Tại dự án BRG 25 Lê Văn Lương, Khách hàng thanh toán theo tiến độ thường được chiết khấu 2% Giá bán căn hộ (Trước VAT). Tiến độ thanh toán chia làm 8 đợt. Kéo dài từ khi ký Hợp đồng mua bán tới khi nhận giấy chứng nhận quyền sở dụng tài sản.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN SỚM 95% GTCH – CHIẾT KHẤU 9%

Khách hàng thanh toán sớm 95% Giá trị căn hộ được chiết khấu 9% GTCH (Trước VAT). Tiến độ thanh toán chia làm 3 lần. Kéo dài từ khi ký Hợp đồng mua bán tới khi nhận giấy chứng nhận quyền sở dụng tài sản.

CHƯƠNG TRÌNH HTLS CHO KHÁCH HÀNG VAY VỐN NGÂN HÀNG – LÃI SUẤT 0% / 18 THÁNG

Khách hàng mua căn hộ tại BRG 25 Lê Văn Lương được ngân hàng SeABank phối hợp cùng CĐT BRG Group hỗ trợ cho vay lên tới 80% Giá trị căn hộ. CĐT BRG hỗ trợ lãi suất 0% cho 65% khoản vay. Khách hàng chỉ cần đảm bảo 30% vốn tự có là đã có thể sở hữu căn hộ tại BRG Diamond Residence. Tiến độ thanh toán được chia làm 4 đợt. Quý khách vui lòng liên hệ tư vấn để biết rõ hơn về quy trình phê duyệt hợp đồng vay vốn.

Trong mọi trường hợp, CĐT chỉ hỗ trợ lãi suất trong thời gian nêu trên đối với khách hàng cá nhân đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của ngân hàng do CĐT chỉ định (SeABank). Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp cần vay vốn thì CĐT chỉ hỗ trợ theo lãi suất áp dụng với khách hàng cá nhân. Phần lãi, phí vượt mức thì khách hàng vui lòng tự chi trả.

THANH TOÁN SỚM TỪNG PHẦN THEO TIẾN ĐỘ – LÃI SUẤT CHIẾT KHẤU 8%/ DÒNG TIỀN.

Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm từng phần bằng vốn tự có. Tối thiểu 50 triệu và ít nhất 10 ngày trước ngày đến hạn của từng đợt thanh toán được hưởng mức lãi suất chiết khấu 8%/ năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Số tiền này được trừ vào đợt thanh toán tiếp theo.

QUÀ TẶNG ĐẦU XUÂN: SỞ HỮU NHÀ SANG – RỘN RÀNG QUÀ TẶNG.

Từ ngày 28/02/2021 tới ngày 12/04/2021, khách hàng đặt mua thành công các căn hộ từ 100m2 trở lên tại dự án BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương được tặng một phần quà trị giá từ 50 triệu với căn 100-119m2, 100 triệu với căn hộ từ 120m2 tới 149m2 và 150 triệu với các căn hộ từ 150m2 trở lên. Số lượng quà tặng có hạn. Có thể kết thúc trước ngày 12/04/2021, tùy theo điều kiện nào tới trước.

brg 25 lê văn lương - khuyến mại tháng 4/2021

Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách thông tin chính xác và sớm nhất khi có thể. Về phiếu tính giá theo dòng tiền khi vay ngân hàng vui lòng liên hệ tư vấn để có thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN, NHẬN BÁO GIÁ

BRG Diamond Residence đã xây xong phần thô và cất nóc. Đang hoàn thiện vách ngăn từng tầng. Văn phòng thủ tục của chủ đầu tư được đặt ở 25 Lê Văn Lương. Căn hộ mẫu đang được hoàn thiện. Để biết thêm thông tin chi tiết, đăng ký xem căn hộ mẫu và nhận bảng giá… vui lòng liên hệ trực tiếp.

nhà mẫu brg diamond residence 25 lê văn lương