BRG Group 2021
Hệ sinh thái BRG Group

GIỚI THIỆU VỀ BRG

BRG Group Là một trong những tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn BRG hiện đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như: Tài chính – Ngân hàng; Gôn; Bất động sản; Khách sạn – Nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Thương mại – Bán lẻ và Sản xuất công – nông nghiệp công nghệ cao đến với khách hàng trong nước và quốc tế.

Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với những Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng trên thế giới để xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ toàn diện và bền vững, đem những tiêu chuẩn sống cao nhất đến với cộng đồng.

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn BRG hiện đang có hàng chục công ty thành viên và liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của gần 22 nghìn cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế.  “Người BRG” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước.

CÁC LÃNH VỰC KINH DOANH

NGÂN HÀNG VÀ DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) nằm trong nhóm 15 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam phát triển theo mô hình Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại. Là đối tác chiến lược toàn diện tập đoàn BRG, SeABank đồng hành và cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho những dự án và sản phẩm của BRG.

BẤT ĐỘNG SẢN

Luôn giữ vững vị thế là một trong những nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn BRG đã và đang triển khai hàng loạt các dự án tại các thành phố lớn và các khu vực kinh doanh trọng điểm khắp cả nước với nguyên tắc chất lượng – uy tín.

HỆ THỐNG SÂN GOLF

Tập đoàn BRG đi tiên phong trong việc phát triển thể thao gôn và du lịch gôn tại Việt Nam khi luôn có sự đầu tư bài bản và không ngừng sáng tạo đối với việc phát triển và nâng tầm thể thao gôn tại Việt Nam, góp phần xây dựng lên những vành đai xanh, đóng góp cho sự phát triển du lịch và kinh tế - xã hội địa phương.

KHÁCH SẠN

Hệ thống các cơ sở kinh doanh dịch vụ khách hàng của BRG hiện đang hoạt động trải dài khắp đất nước bao gồm hàng chục khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, trong đó có hàng loạt thương hiệu quốc tế quản lý bởi những tập đoàn danh giá nhất Thế giới như Hilton; Four Seasons; Marriott và InterContinental.

BÁN LẺ

Bán lẻ là một mảng kinh doanh ấn tượng của Tập Đoàn BRG với chuỗi hơn 100 siêu thị trải rộng khắp đất nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về những trải nghiệm mua sắm thuận tiện cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm.

XUẤT NHẬP KHẨU

Mạng lưới xuất nhập khẩu của Tập đoàn BRG hiện đã phát triển tới gần 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với chiến lược “Sản phẩm nội địa – Cộng đồng toàn cầu”, BRG đưa sản phẩm đặc sắc của Việt Nam đến với người tiêu dùng quốc tế. Đồng thời, nhập khẩu những sản phẩm chất lượng cao của thế phục vụ thị trường trong nước.

BỘ SƯU TẬP

Bộ sưu tập là một nhóm các vật phẩm, sản phẩm Tập đoàn BRG muốn giới thiệu, quảng bá với thế giới, nhằm phát triển và bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc cũng như đưa thương hiệu Việt ra trường quốc tế.

NÔNG THỦY SẢN

Vùng nguyên liệu rộng lớn, hệ thống phân phối rộng khắp đất nước và trên thế giới khiến những sản phẩm Nông thủy sản của Tập đoàn BRG luôn đảm bảo chất lượng từ khâu nuôi trồng, thu hoạch, sản xuất và phân phối đến tận tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.

DƯỢC PHẨM

Các công ty dược phẩm của BRG là những nhà phân phối uy tín hàng đầu của Việt Nam, đối tác quan trọng của các hãng dược phẩm đa quốc gia danh tiếng. Bên cạnh đó, BRG sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất sản xuất sản phẩm dược có chất lượng tối ưu phục vụ người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI Ô TÔ

Được phát triển với bề dầy kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại, Tập đoàn BRG đã và đang cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm cạnh tranh có chất lượng cao. Bên cạnh đó phân phối sản phẩm ô tô thương hiệu lớn thông qua hệ thống đại lý uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế.

XÂY DỰNG

Tập đoàn BRG đang có những bước vững chắc trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt, việc thực hiện các công trình xây dựng sân gôn đẳng cấp quốc tế, khu vui chơi giải trí, khách sạn và khu nghỉ dưỡng hạng sang luôn được đảm bảo về cả chất lượng và tiến độ.

THƯƠNG MẠI

Với lịch sử cùng vị thế của những công ty thành viên là những doanh nghiệp đầu ngành trong hoạt động thương mại của Việt Nam, Tập đoàn BRG luôn có được nền móng vững chắc cho sự phát triển không ngừng trong các lĩnh vực in ấn, xuất bản và hàng hải.

DU LỊCH

Với uy tín và kinh nghiệm vững chắc cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, các công ty lữ hành của Tập đoàn BRG luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tận tâm, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh tại các điểm thăm quan du lịch nổi tiếng trong nước và quốc tế.

GIẢI TRÍ

Tập đoàn BRG phát triển hàng loạt các khu vui chơi giải trí tầm cỡ với mục tiêu không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng mà còn tạo nên những loại hình du lịch mới, đẳng cấp và hấp dẫn khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam.

WEBSITE CỦA TẬP ĐOÀN BRG

Để tìm hiểu thêm về tập đoàn BRG Group, quý độc giả vui lòng truy cập vào website chính thức của tập đoàn tại website brggroup.vn.