Gói nội thất không gian sáng tạo tại dự án BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương nhằm tạo điều kiện cho các gia chủ tự sáng tạo lại không gian ngôi nhà tương lai của mình. Về cơ bản, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện mặt ngoài căn hộ và để thô hoàn toàn không gian bên trong. Gói nội thất thô này sẽ chỉ áp dụng với một số căn nhất định trong giai đoạn đầu mở bán của dự án. Khi tiến độ công trường hoàn thiện dần, gói nội thất này sẽ không còn áp dụng nữa.

Đi kèm với gói nội thất không gian sáng tạo là chiết khấu giảm từ 6 triệu /m2 thông thủy. Được tính vào giá bán trước VAT và KPBT. Chi tiết về phiếu tính giá cho gói không gian sáng tạo quý khách vui lòng liên hệ với tư vấn viên.

DANH MỤC VẬT LIỆU HOÀN THIỆN CĂN HỘ BRG DIAMOND RESIDENCE

Áp dụng cho gói bàn giao KHÔNG GIAN SÁNG TẠO

Danh mục vật liệu bàn giao thô BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương

Trường hợp có bất kỳ sự khác biệt giữa các thông tin, hạng mục nêu tại Danh mục vật liệu và trang thiết bị bàn giao này với các tài liệu bán hàng hoặc/và nhà mẫu của dự án thì quy định tại Danh mục vật liệu và trang thiết bị bàn giao này là cơ sở pháp lý chính thức có giá trị áp dụng đối với các bên.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN, NHẬN BÁO GIÁ

BRG Diamond Residence đã xây xong phần thô và cất nóc. Đang hoàn thiện vách ngăn từng tầng. Văn phòng thủ tục của chủ đầu tư được đặt ở 25 Lê Văn Lương. Căn hộ mẫu đang được hoàn thiện. Để biết thêm thông tin chi tiết, đăng ký xem căn hộ mẫu và nhận bảng giá… vui lòng liên hệ trực tiếp.