Căn hộ 2 Phòng Ngủ tại dự án BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương có diện tích hơn 60m2. Tối ưu không gian sử dụng với chỉ 1 loggia phơi đồ và bếp hình chữ I. Là căn hộ nhỏ xinh, vẫn có thêm 1 kho đồ, được nhiều nhà đầu tư ưng ý nhất dự án.

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ NHỎ XINH, DIỆN TÍCH 61M2: QUÁ TUYỆT VỜI ĐỂ ĐẦU TƯ CHO THUÊ.

Phòng ngủ rộng rãi có cửa sổ rộng đón nắng tự nhiên. Phòng khách và bếp vừa đủ diện tích sử dụng, có khe sáng thông thoáng. Khu vực để tủ để giày và tiền phòng bố trí hợp lý. Thiết kế tối ưu công năng sử dụng. Đây là căn hộ rất thích hợp cho gia đình trẻ, người sống độc thân, sinh viên đi học xa nhà… Là căn hộ tuyệt vời để đầu tư cho thuê.

 

*Diện tích căn hộ công bố là diện tích thông thủy. Quý khách quan tâm tới giá bán căn hộ tại dự án BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương vui lòng liên hệ trực tiếp.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN, NHẬN BÁO GIÁ

BRG Diamond Residence đã xây xong phần thô và cất nóc. Đang hoàn thiện vách ngăn từng tầng. Văn phòng thủ tục của chủ đầu tư được đặt ở 25 Lê Văn Lương. Căn hộ mẫu đang được hoàn thiện. Để biết thêm thông tin chi tiết, đăng ký xem căn hộ mẫu và nhận bảng giá… vui lòng liên hệ trực tiếp.