You are currently viewing Tập đoàn BRG được vinh danh trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2020

Vào ngày 26/09/2020, Tập đoàn BRG một lần nữa được vinh danh trong Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam. Trong chương trình “Tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Bà Trần Tuyết Nhung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BRG nhận chứng nhận “Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2020”

Đây là giải thưởng thuộc khuôn khổ chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng.

Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội.

Để được bình chọn “Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2020”, Tập đoàn BRG đã không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, được thể hiện ở: Quy mô doanh nghiệp; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Doanh thu; Uy tín, chất lượng sản phẩm và các dịch vụ trên nhiều lĩnh vực Gôn, Ngân hàng – Tài chính, Khách sạn – Nghỉ dưỡng, Bán lẻ, Sản xuất – Thương mại,…

Thời gian qua, Tập đoàn BRG đặc biệt chú trọng phát triển lĩnh vực Bán lẻ với hệ thống siêu thị/minimart mang thương hiệu BRGMart nhằm thực hiện mục tiêu kép khi vừa cung cấp lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân trước đại dịch Covid-19, vừa đảm bảo sự tăng trưởng phát triển của doanh nghiệp, tạo thêm công ăn việc làm và đóng góp vào kinh tế xã hội địa phương. BRGMart hiện đang nhập khẩu trực tiếp và phân phối nhiều sản phẩm chất lượng cao như Thịt lợn, bò, gà từ Mỹ, giúp đa dạng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng Việt Nam và góp phần bình ổn giá cả trong nước.

Cũng trong năm 2020, lĩnh vực Bất động sản của Tập đoàn BRG đã tạo lập một dấu mốc mới khi ra mắt thương hiệu BRGLand với nhiều dự án nổi bật như BRG Legend (Hải Phòng), BRG Park Residence (Lê Văn Lương, HN), Le Grand Jardin, BerRiver Jardin (Long Biên, HN)…

Mang tầm nhìn “Kiến tạo phong cách sống cho kỷ nguyên mới”, những dự án bất động sản của BRGLand không những tọa lạc tại những trung tâm kinh tế lớn mà còn nổi bật với lối kiến trúc độc đáo, sáng tạo, góp phần ý nghĩa trong việc phát triển bộ mặt đô thị và đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của người dân.

Nhiều năm liền được vinh danh Danh hiệu “Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam”, Tập đoàn BRG đã khẳng định vị thế của một trong những tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam và luôn không ngừng phát triển, mang tới những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, giúp “Nâng tầm tiêu chuẩn sống người Việt”.

Theo BRG Group