You are currently viewing BRG group đưa thương hiệu khách sạn đẳng cấp thế giới Four Seasons tới Hà Nội.

Ngày 17 tháng 1 năm 2017 – Hôm nay, Công ty Cổ phần Intimex Việt Nam, một thành viên của Tập đoàn BRG (BRG Group) chính thức động thổ khởi động dự án khách sạn 6 sao Four Seasons Hà Nội bên Hồ Hoàn Kiếm, trung tâm của Thủ đô Hà Nội.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa khu vực gần hồ Gươm, đây là khách sạn đầu tiên tại Hà Nội mang thương hiệu đẳng cấp thế giới Four Seasons. Dự án này sẽ cung cấp thêm 100 phòng khách sạn hạng sang cho thành phố, phù hợp với chủ trương của thành phố Hà Nội nhằm phát triển thêm các khách sạn phân khúc cao cấp để thu hút các doanh nhân, du khách cũng như phục vụ nhu cầu hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.

Chia sẻ về dự án khách sạn Four Seasons Hà Nội, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Intimex Việt Nam cho biết: “Đối với Tập đoàn BRG và Intimex Việt Nam, công trình này không chỉ đơn thuần là một dự án khách sạn mà là công trình mang nhiều tâm huyết và tình yêu của những người con của Thủ đô. Chúng tôi mong muốn dựng nên một công trình điểm nhấn cho Hà nội, một kiến trúc ấn tượng giúp nâng tầm cảnh quan mà vẫn giữ được những nét đặc trưng vốn có của khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Việc đưa thương hiệu đẳng cấp Four Seasons hiện diện tại đây quả thật không hề dễ dàng, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian và tâm huyết trong quá trình thương thảo, đàm phán, thống nhất các ý tưởng kiến trúc… cũng như thuyết phục được sự đồng thuận của các bên liên quan. Với sự đồng hành của Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Four Seasons, chúng tôi tin tưởng rằng công trình này sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới của thành phố Hà Nội, xứng tầm với vị trí vàng tại khu vực Hồ Gươm – trái tim của thủ đô.”

Đánh giá cao về tiềm năng phát triển của thành phố Hà nội, ông Rainer Stampfer, Chủ tịch Vận hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Tập đoàn Four Seasons Hotels and Resorts chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được cùng với Tập đoàn BRG phát triển khách sạn Four Seasons Hà Nội tại vị trí tuyệt đẹp sát bên hồ Hoàn Kiếm. Thủ đô Hà Nội có một bề dày văn hóa với những nét độc đáo cuốn hút riêng. Chúng tôi rất vinh dự được là một phần rất nhỏ của thành phố phát triển mạnh mẽ này”.

Tọa lạc ngay giữa trung tâm văn hóa của thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến, trên con đường Lê Thái Tổ thơ mộng, khách sạn 6 sao Four Seasons Hà Nội hướng ra Hồ Gươm cổ kính, nơi được coi là trái tim của Hà Nội, một biểu tượng có giá trị lịch sử và văn hóa hết sức sâu sắc đối với người Hà Nội. Trong định hướng quy hoạch phát triển đô thị tại khu vực trung tâm này, điều đặc biệt quan trọng là cần đảm bảo nâng tầm được kiến trúc đô thị mà vẫn giữ gìn được những nét độc đáo vốn có của phố cổ Hà Nội. Từ nguồn cảm hứng kiến trúc Pháp cổ điển và các nét đặc trưng trong văn hóa Hà Nội, các kiến trúc sư của tập đoàn thiết kế quốc tế WATG đã dựng lên một khách sạn lãng mạn, hiện đại, sang trọng mà vẫn giữ được đường nét kiến trúc Pháp hài hòa với không gian tuyến phố cổ.

Với 102 khách sạn tại 43 quốc gia trên toàn cầu và chỉ sở hữu và vận hành tập trung duy nhất một thương hiệu khách sạn hạng sang, Four Seasons là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới có 47.5% vốn đầu tư của tỷ phú Mỹ Bill Gates. Khách sạn sang trọng Four Seasons Hotel Hanoi bên Hồ Hoàn Kiếm sẽ là điểm tiếp theo trong chuỗi khách sạn hạng sang và đẳng cấp nhất thế giới của thương hiệu Four Seasons. Sự hiện diện của thương hiệu Four Seasons là một sự đảm bảo cho các tiện nghi, dịch vụ sang trọng, đẳng cấp quốc tế, thu hút các doanh nhân, du khách trong và ngoài nước, đồng thời góp phần tô điểm thêm cho cảnh quan kiến trúc khu vực Hồ Gươm thêm tráng lệ.

Theo BRG Group