Chính sách bán hàng đối với quỹ căn chuyển nhượng tại dự án BRG Grand Park Plaza 16 Láng Hạ có hiệu lực từ ngày 14/11/2021.

Dự án BRG 16 Láng Hạ đã được chủ đầu tư BRG Group phân phối hết. Quỹ căn chuyển nhượng là quỹ căn đã có hợp đồng mua bán với người mua lần đầu. Nay do gia chủ có nhu cầu bán lại, chủ đầu tư tạo điều kiện để hỗ trợ phân phối. Đây là sản phẩm bất động sản thứ cấp. Do vậy, Quý khách sẽ cần nắm được một số thuật ngữ sau:

I. Giải thích từ ngữ

 • Chi phí chuyển nhượng: Bên chuyển nhượng chịu chi phí chuyển nhượng bao gồm: Lệ phí trước bạ, Thuế thu nhập cá nhân của bên chuyển nhượng, Chi phí công chứng, Thù lao cho công chứng tại văn phòng của công ty An Phú hoặc văn phòng công chứng.
 • Bên Bán: Là bên chuyển nhượng.
 • Bên Mua: Là bên nhận chuyển nhượng.
 • Giá chuyển nhượng hợp đồng: Là số tiền bên bán yêu cầu bên mua thanh toán. Trong đó bao gồm: phần tiền bên bán đã đóng cho chủ đầu tư. Cụ thể:

Giá chuyển nhượng hợp đồng = Số tiền bên bán đã thanh toán cho chủ đầu tư + Phần giá trị tăng thêm bên mua chấp nhận thanh toán.

 • Tổng giá bán căn hộ chuyển nhượng: Là giá bên bán đưa ra thị trường. Cụ thể:

Tổng giá bán căn hộ chuyển nhượng = Giá chuyển nhượng hợp đồng + Giá trị còn lại của hợp đồng mua bán chưa thanh toán với chủ đầu tư.

II. QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG

 1. Quà tặng: Miễn Phí dịch vụ quản lý 12 tháng. Khách hàng mua chuyển nhượng căn hộ được nhận gói Miễn Phí Dịch VỤ Quản Lý 12 Tháng từ Chủ Đầu tư. Không bao gồm các chi phí phải trả cho bên thứ ba như phí trông xe, phí điện, nước, internet, truyền hình cáp….

 2. Quà tặng Luxury Gifts: Dịch vụ Valet Parking 12 tháng. Gói quà tặng trải nghiệm cao cấp này chỉ áp dụng cho chủ nhân căn hộ.

III. Tiến độ thanh toán và ưu đãi.

1. Tiến độ thanh toán thông thường.

2. Ưu đãi thanh toán theo tiến độ thông thường

Khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ tài chính và thanh toán theo vốn tự có được chiết khấu 4% tổng giá bán căn hộ. Số tiền này được giảm trừ vào giá chuyển nhượng hợp đồng tại thời điểm ký kết thỏa thuận đặt cọc chuyển nhượng công chứng.

IV. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH.

4.1 Quy định chương trình hỗ trợ lãi suất.

Quý khách được bên bán hỗ trợ lãi suất lên tới 70% tổng giá bán căn hộ. Với lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân từng đợt đến chậm nhất ngày 31/03/2023. Phí trả nợ trước hạn là 0% và khoản vay được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

 • Giải ngân thanh toán đợt 1 – VBCN: Hỗ trợ lãi suất 0% tối đa 12 tháng nhưng không vượt quá ngày 31/12/2022.
 • Giải ngân thanh toán đợt 2 – Khi nhận bàn giao căn hộ.  Hỗ trợ lãi suất 0% tối đa 12 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không vượt quá ngày 31/03/2023.

4.2 Tiến độ thanh toán và giải ngân.

Lưu ý:

 1. Trong mọi trường hợp, chương trình HTLS chỉ áp dụng được với khách hàng cá nhân đủ điều kiện vay vốn và hoàn thiện đủ các thủ tục theo quy định của ngân hàng do bên chuyển nhượng chỉ định. Do vậy, quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn để làm việc chi tiết trước khi đặt cọc.
 2. Với khách hàng doanh nghiệp vay vốn thì bên chuyển nhượng chỉ hỗ trợ theo mức lãi suất áp dụng với khách hàng cá nhân. Phần lãi, phí vượt quá mức thì khách hàng doanh nghiệp tự chi trả.

V. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HOÀN THIỆN CHUYỂN NHƯỢNG SỚM

Khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ tài chính và thanh toán bằng vốn tự có theo tiến độ thanh toán sớm được chiết khấu 6% (sáu phần trăm) vào tổng giá bán căn hộ và trừ vào Giá chuyển nhượng hợp đồng tại thời điểm ký kết Văn bản chuyển nhượng công chứng.

Toàn văn chính sách bán hàng của dự án BRG 16 Láng Hạ tại đây, quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tư vấn. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thông tin sớm nhất tới quý khách. Chính sách bán hàng này có thể thay đổi mà không được báo trước. Trong mọi trường hợp, chính sách được áp dụng là chính sách gần nhất do chủ đầu tư phát hành.