BRG độc bản, xa hoa và hữu hạn

Căn hộ Penhouse tại dự án BRG Diamond Residence thuộc dòng sản phẩm thế hệ mới siêu sang, với những xu hướng thiết kế và tầm nhìn bao la đáp ứng tiêu chuẩn “nghỉ dưỡng nội đô” trong giới thượng lưu.

Lưu ý: Các căn hộ Penhouse tại dự án BRG Diamond Residence hiện tại chưa chính thức phân phối. Hình ảnh/ Mặt bằng dưới đây mang tính chất tham khảo.

Penhouse tại dự án BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương bao gồm 2 tầng áp mái là 34 và 35. Tầng 36 trên cùng là tầng kỹ thuật thang máy, điện, nước và vườn thượng uyển trên cao dùng chung cả tòa nhà. Với chỉ 9 căn Penhouse/sàn, diện tích nhỏ nhất là căn GH-01 hơn 200m2. Còn lại là các căn có diện tích từ 256m2 (GH2) – 262m2 (GH-5) – 266m2 (GH-3) – 276m2 (GH4).

Xem kẽ giữa các căn hộ penhouse là 4 khu vườn thượng uyển trên cao có điện tích lớn hơn 62m2 hoắc 207m2 trở lên. Tại khu vườn này sẽ có đường dạo bộ, vườn hoa, ghế nghỉ, sân chơi cho trẻ em, khu nướng BBQ…

Các căn hộ Penhouse khả năng cao sẽ là các căn hộ nhận bàn giao thô. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các gia chủ tùy ý sáng tạo không gian sống.

Penhouse tại BRG Diamond Residence là căn hộ diện tích rộng. Không phải là loại căn hộ Duplex thông tầng. Những căn hộ Penhouse này đều có những nét tương đồng nhưng đều có những hướng thiết để phù hợp với những nhu cầu sở thích riêng của tầng lớp thượng lưu.

Phối cảnh sân vườn trên tầng 34
Cộng đồng thượng lưu

Căn hộ 276m2 (GH-4) Có hướng nhìn ra đường Lê Văn Lương. Đón nắng đón gió. Loggia phụ nhìn ra sân vườn tiểu cảnh rất đẹp.

Căn hộ 266m2 (GH-3) có phòng khách rộng nhất trong số các căn Penhouse. Các phòng ngủ đón gió đông nam. Hệ thống loggia trải dài rất sang trọng. Diện tích hành lang nội phòng thấp. Vô cùng tối ưu không gian sử dụng.

Căn hộ 256m2 (GH2) Có 2 loggia nhìn ra đường Hoàng Đạo Thúy. Loggia phòng khách nhìn ra sân vườn. Phòng khách thông gió thoáng mát.

Thông tin chi tiết về Penhouse tại BRG Diamond Residence vẫn còn hạn chế. Chúng tôi đang tiếp tục cập nhật. Cần thông tin cụ thể vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN, NHẬN BÁO GIÁ

BRG Diamond Residence đã xây xong phần thô và cất nóc. Đang hoàn thiện vách ngăn từng tầng. Văn phòng thủ tục của chủ đầu tư được đặt ở 25 Lê Văn Lương. Căn hộ mẫu đang được hoàn thiện. Để biết thêm thông tin chi tiết, đăng ký xem căn hộ mẫu và nhận bảng giá… vui lòng liên hệ trực tiếp.