You are currently viewing Gốm Chu Đậu, Trang sức AJC gây ấn tượng tại BRG Legend Hill Golf Resort

Từ ngày 13/06 đến 12/07/2020, Công ty CP gốm Chu Đậu, một đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG, đã tổ chức triển lãm trưng bày sản phẩm Gốm tại BRG Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội), sân gôn đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế độc đáo với “twin green” bởi nhà thiết kế Gôn hàng đầu thế giới Nicklaus Design.

Tham dự triển lãm, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG đã biểu dương và chỉ đạo Ban lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ nghệ nhân gốm Chu Đậu tiếp tục gìn giữ và phát triển dòng gốm được mệnh danh là Tinh hoa văn hóa Việt Nam, tích cực tham gia các triển lãm lớn và sang trọng để giới thiệu tới nhóm khách hàng cao cấp sản phẩm gốm Chu Đậu.

Madame Chủ tịch và khách hàng tham quan các sản phẩm gốm Chu Đậu

Tổ chức triển lãm sản phẩm Gốm Chu Đậu tại BRG Legend Hill Golf Resort là sự kết hợp hoàn hảo bởi Gốm Chu Đậu, dòng gốm cổ cao cấp của Việt Nam với tuổi đời gần 600 năm được trưng bày tại Legend Hill Golf Resort, sân gôn mang vẻ đẹp của vùng đất Sóc Sơn, nơi gắn liền với huyền thoại Thánh Gióng.

Madame Chủ tịch và Tổng Giám đốc Tập đoàn BRG Lê Hữu Báu chụp ảnh lưu niệm tại triển lãm

Tại triển lãm, ngoài những sản phẩm đẹp và tinh tế, bằng nét bút tài hoa, những người nghệ nhân Gốm Chu Đậu đã trình diễn vẽ trực tiếp những tác phẩm vô cùng độc đáo.

Tiếp đó, trong hai ngày 20 và 21/06/2020, Công ty Vàng bạc Đá quý ASEAN (AJC), sở hữu thương hiệu vàng bạc đá quý danh tiếng AJC, đã tổ chức Triển lãm Vàng bạc Đá quý AJC, trưng bày một số sản phẩm tiêu biểu tại BRG Legend Hill Golf Resort.

Các sản phẩm vàng bạc, đá quý của AJC từ lâu đã khẳng định được danh tiếng trên thị trường nhờ chất lượng vàng cùng mẫu mã thời thượng
Triển lãm Vàng bạc Đá quý AJC cũng đã tiếp tục được tổ chức vào ngày 27 và 28/06/2020 tại BRG Kings Island Golf Resort