Hà Nội: R6 – L2B – 03 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thanh Hoá:HH15 – 48 Vinhomes Star City, Đại lộ Lê Lợi – Hùng Vương, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Hải Phòng: Sàn Giao dịch BĐS Vinhomes Imperia, Số 1 Bạch Đằng, P.Thượng Lý, Q.Hồng Bàng, TP Hải Phòng

TP. Hồ Chí Minh: 135 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Minh Hưng Land

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty Minh Hưng được thành lập từ năm 2010. Là đại lý chính thức chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư BRG cũng như các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã đồng hành cùng BRG trong suốt một chặng đường dài với hàng loạt các dự án trên khắp cả nước.

Hiểu được những nhu cầu, cảm xúc và cả vị thế của khách hàng trong phân khúc bất động sản cao cấp, Minh Hưng luôn mong muốn không chỉ là cầu nối, là cổng thông tin để tư vấn chính xác và kịp thời nhất thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm mà còn là người đồng hành đem đến ngôi nhà đẳng cấp, hợp với phong cách và sở thích của khách hàng. Minh Hưng luôn giữ niềm tin yêu của khách hàng, cùng khách hàng dự báo, định hướng cho tương lai.

TẦM NHÌN

Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản của Việt Nam. Để đạt đến mục tiêu đó, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong chiến lược phát triển công ty.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng giải pháp tư vấn tối ưu cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi hoàn thành bàn giao sản phẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Cung cấp thông tin dự án, thị trường bất động sản.

2. Tư vấn Khách hàng thủ tục Pháp lý, hỗ trợ giải ngân vay vốn, các vấn đề tài chính

3. Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, giúp khách hàng theo dõi tiến độ của dự án.

4. Tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiểu quả cho các nhân viên môi giới để họ có thể phát huy hết khả năng của mình. Chúng tôi tôn vinh giá trị của mỗi cá nhân trong tổ chức bằng nhiều chính sách nhân sự khác nhau.

Để luôn cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi xây dựng dịch vụ dựa trên bốn giá trị cốt lõi sau. Đó chính là: “Sáng tạo, Chủ Động, Hiệu Quả và Nhân Văn”.

Sáng tạo để luôn đưa ra giải pháp thông minh nhất cho khách hàng. Chủ động nhìn xa hơn để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất. Hiệu quả để luôn đem đến sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Nhân văn là luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của khách hàng trước và sau khi hoàn tất việc bán hàng.

Ngoài bốn giá trị trên, chúng tôi luôn đề cao và tuân theo các chuẩn mực đạo đức cao nhất trong kinh doanh để tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng.

Gọi ngay 0964288022
  • Mr. Lê Văn Hải (Nam Hải) – GĐKD.
  • Sinh năm: 1987.
  • Sở Xây Dựng Hà Nội cấp tín chỉ môi giới bất động sản số 009305 cấp ngày 04/02/2015. Chính thức được phép hành nghề môi giới bất động sản trong phạm vi cả nước.
  • Phương châm làm việc: “Uy tínHiệu quả“.